eos-coin-la-gi

EOS coin là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền ảo EOS tiềm năng

1000+ Altcoin

Kết nối mạng xã hội

EOS là gì?

EOS là một phần mềm kiến trúc Blockchain thực hiện các ứng dụng phân cấp theo chiều dọc và chiều ngang. Nó có khả năng mở rộng hàng triệu lần truy cập trong mỗi giây, giúp ứng dụng phân cấp nhanh chóng, chính xác. Đây có thể được xem là đồng coin khác biệt mang đặc trưng không lẫn bất kì đồng coin nào khác.

eos-coin-la-gi
eos-coin-la-gi?

Phần mềm này cung cấp tài khoản, xác thực, cơ sở dữ liệu, truyền thông không đồng bộ và lập lịch trình các ứng dụng trên nhiều lõi CPU hoặc cụm CPU. Công nghệ của tiền ảo EOS là một cấu ​​trúc Blockchain có khả năng mở rộng tới hàng triệu lần truy cập mỗi giây, loại bỏ phí sử dụng và cho phép triển khai ứng dụng phân cấp nhanh chóng và dễ dàng.

Đội ngũ phát triển dự án EOS coin

EOS được xây dựng từ tổ chức Block.one một công ty của Cayman Islands chuyên về các lĩnh vực công nghệ và phát triển phần mềm Blockchain, có nhân viên và các cố vấn nằm rải rác trên khắp thế giới. Công ty tập trung vào các giải pháp công nghệ cấp doanh nghiệp, bao gồm cả phần mềm Blockchain. Đội ngũ phát triển bao gồm:

  • Brandan Blumer: Ông là người sáng lập và là Giám đốc điều hành EOS coin. Là người dày đặc kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và cấp cao hàng loạt công ty như Internet Gaming Entertainment (IGE), Account Network, Okay.com, v..v…
  • Dan Larimer: Là Giám đốc kỹ thuật của dự án, là chuyên gia lĩnh vực phát triển phần mềm Blockchain
  • Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của các thành viên khác để dự án được thành công như ngày nay.

Các tính năng của EOS

Block.one đang xây dựng phần mềm EOS nhưng nó sẽ không cấu hình hoặc khởi chạy bất kỳ nền tảng công khai blockchain nào sử dụng phần mềm mã nguồn mở EOS. Bất kỳ khởi động của một nền tảng EOS sẽ xảy ra bởi các thành viên của cộng đồng không liên quan đến block.one. Các bên thứ ba tung ra nền tảng EOS có thể xóa, sửa đổi hoặc bổ sung phần mềm EOS trước, trong khi hoặc sau khi tung ra nền tảng EOS.

Token EOS không có bất kỳ quyền, mục đích, thuộc tính, chức năng hoặc tính năng nào, rõ ràng hay ngụ ý, bao gồm, nhưng không giới hạn, bất kỳ mục đích sử dụng, mục đích, thuộc tính, chức năng hoặc tính năng nào trên nền tảng EOS. (Token EOS là các token tương thích ERC-20 được phân phối trên Blockchain Ethereumtheo hợp đồng thông minh (Smart Contract).)

Tiềm năng EOS coin

EOS coin thuộc sở hữu công ty Block.One, một công ty công nghệ hàng đầu vừa thành lập quỹ đầu tư độc quyền sử dụng phần mềm EOS. Bên cạnh đó công ty liên tục có sự đổi mới và Schmidt – tỉ phú và chủ tịch điều hành Alphabet, là một fan hâm mộ lớn về tiềm năng của công nghệ blockchain và TomorrowBC đang điều hành Block.One tạo ra một liên kết trực tiếp giữa tỷ phú Google và công ty EOS.

Ngoài ra, mạng lưới EOS coin không ngừng hoàn thiện và đổi mới, EOS có đủ năng lực để cạnh tranh với đồng Ethereum và các ứng dụng được xây dựng trên mạng lưới này thu hút sự chú ý từ giới đầu tư.  Không có lí do gì để không mong chờ sự bức phá của EOS coin trong thời gian tới đúng không nào.

Tỷ giá EOS hôm nay

Biểu đồ EOS hôm nay (18/11/2018)
Biểu đồ EOS hôm nay (18/11/2018)

Nhìn biểu đồ có thể thấy tỷ giá đồng EOS có sự biến động không đồng đều qua thời gian, lên xuống khá mạnh.

  • Hôm nay (ngày 18/11/2018) EOS đang đứng vị trí thứ 6 trên thị trường Coinmarketcap.
  • Tại thời điểm thực hiện bài viết này 1 EOS tương đương 4.54 USD, tăng 0,86% so với cùng giờ ngày hôm qua
  • Tổng số EOS hiện có trên thế giới là 906.245.118 EOS
  • Tổng số vốn hóa thị trường đạt 4.110.156.919 USD, khối lượng giao dịch trong 24h qua chiếm 723.946.663 USD

Kết nối mạng xã hội

Leave a Reply

Your email address will not be published.