Remitano – Mua bán Bitcoin – An toàn và nhanh chóng

Sàn giao dịch

Kết nối mạng xã hội

Sàn giao dịch Remitano – Mua bán Bitcoin – An toàn và nhanh chóng

Remitano là một sàn giao dịch dùng để giao dịch hay quy đổi các cặp tiền kỹ thuật số như bitcoin, ethereum, bitcoin cash, ripple, litecoin hay tether ra VNĐ. Nghĩa là các bạn có thể thanh khoản bất kỳ đồng tiền kỹ thuật số nào mà các bạn sở hữu ra VNĐ một cách dễ dàng.

Để có thể giao dịch hay rút tiền về VNĐ các bạn phải tiến hành đăng ký tạo 1 tài khoản giao dịch trên Remitano. Cách thức tạo một tài khoản các bạn có thể xem bài viết:

  • Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Remitano

Remitano là một sản phẩm của Babylon Solutions Limited – thành lập tại Seychelles, cung cấp một giải pháp giao dịch Bitcoin đảm bảo P2P nơi mà mọi người mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn tuyệt đối với giao diện đơn giản mà hiệu quả, đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện 24/7 và phí giao dịch thấp nhất. Remitano được xây dựng bởi những đội ngũ chuyên môn cao với kinh nghiệm làm việc trong các hệ thống ngân hàng chuyên nghiệp và trong việc xây dựng các hệ thống về Tài chính, Tiền điện tử, Hệ thống Thanh Toán và Phát triển Phần Mềm.

Hiện tại, Remitano được cung cấp và sử dụng tại nhiều quốc gia như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campodia, Trung Quốc và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

Các bạn có thể liên hệ với họ qua email info@remitano.com nếu bạn cần thêm thông tin. Đối với các bạn cần hỗ trợ về đơn hàng hoặc có câu hỏi chi tiết về nền tảng, có thể liên hệ họ qua email support@remitano.com.

  • Những lưu ý khi giao dịch mua bán trên Remitano

Kết nối mạng xã hội

Leave a Reply

Your email address will not be published.