TRON-TRX-coin

TRON (TRX) coin là gì ? Tìm hiểu đồng tiền ảo TRON

1000+ Altcoin

Kết nối mạng xã hội

TRON (TRX) coin là gì?

TRON ( TRX) là một giao thức phân quyền dựa trên Blockchain, được tạo ra với mục đích xây dựng một hệ thống nội dung giải trí miễn phí trên toàn cầu nhờ công nghệ blockchain và lưu trữ phân phối. Nó cho phép người dùng tự do xuất bản, lưu trữ & sở hữu dữ liệu, và ở dạng phân quyền tự trị, quyết định việc phân phối, đăng ký và đẩy nội dung cũng như cho phép người tạo nội dung bằng cách giải phóng, lưu hành và xử lý các tài sản số, từ đó tạo ra một hệ sinh thái nội dung giải trí.

TRON-TRX-coin
TRON-TRX-coin

TRON coin được tạo ra với dự án ICO diễn ra vào tháng 8 năm 2017 với một nhóm người hợp tác cùng tạo ra TRON. Nhóm 20 người này nổi bật với những cái tên gồm Justin Jun, Lucien Chen, Keelson Yang đều là những cái tên nổi danh trong thế giới tiền ảo. Mục đích TRON coin được tạo ra nhằm phục vụ cho hoạt động thanh toán, lưu trữ, hỗ trợ, phát triển cho hoạt động giải trí một cách hoàn toàn miễn phí.

 Những ưu điểm nổi bật của TRON (TRX)

  • Người dùng có thể kiểm soát dữ liệu của chính mình.
  • Mọi cá nhân đóng góp vào TRON coin đều được hưởng lợi nhuận tạo ra.
  • Hệ sinh thái TRON (TRX) bao gồm nhiều nền tảng phi tập trung như trò chơi, sàn giao dịch, dự báo,..
  • Cho phép thực hiện các ICO cá nhân tài sản số trên mạng, thuận lợi cho việc trao đổi mua bán tài sản số.

Các tính năng của đồng tiền ảo TRON (TRX)

  • Giải phóng dữ liệu: Trên cơ sở tự do và không kiểm soát, các nội dung bao gồm các ký tự, hình ảnh, âm thanh và video có thể được dỡ xuống, lưu trữ và quảng bá.
  • Cấp phép cho nội dung: Tài sản kỹ thuật số thu được thông qua việc cung cấp và phổ biến nội dung, do đó kích thích ngừi dùng cho việc tạo sinh thái nội dung.
  • IOC cá nhân: Một cá nhân có thể tự do phân phối các tài sản kỹ thuật số dưới dạng ICO, trong khi những người khác có thể hưởng lợi ích và dịch vụ do sự phát triển liên tục của các cộng tác viên dữ liệu bằng cách mua tài sản kỹ thuật số.
  • Cơ sở hạ tầng: Với tài sản kỹ thuật số được phân phối sẽ được trang bị một bộ cơ sở hạ tầng phân tán, bao gồm trao đổi phân phối, trò chơi tự trị, dự báo và hệ thống trò chơi.

Tỷ giá đồng tiền ảo TRON (TRX) hôm nay

Tỷ giá đồng Tron (TRX) ngày 19/11/2018
Tỷ giá đồng Tron (TRX) ngày 19/11/2018

Hôm nay giá TRON (TRX) đạt $0,016354 USD giảm 1,14% so với ngày hôm qua.

Tổng vốn hóa thị trường là $1.075.230.559 USD

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $95.124.083 USD

Hiện đang có 65.748.111.645 TRX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

 

 

 

Kết nối mạng xã hội

Leave a Reply

Your email address will not be published.